VSMCamp 2017: ‘Việt Nam sẵn sàng để chuyển dịch số’

Trong hai ngày 17-18/11 vừa qua tại TP.HCM, Đại hội Sales & Marketing toàn quốc (Vietnam Sales & Marketing Camping – VSMCamp) 2017 đã diễn ra với chủ đề: “Digital Transformation – Chuyển dịch số” dành cho 1.000 khách mua vé tham gia.

Đây là VSMCamp mùa thứ hai liên tiếp do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) tổ chức, kết hợp với Công ty Le Bros thực hiện, là sự kiện chuyên ngành có quy mô lớn nhất nước, tạo điều kiện để người trong ngành cập nhật xu thế mới đồng thời mở rộng mạng lưới mối quan hệ nhằm phát triển sự nghiệp.

VSMCamp 2017:
VSMCamp 2017 thu hút 1.000 khách mua vé tham gia.

45 diễn giả uy tín đến từ các tập đoàn lớn đã trình bày 10 keynotes và 10 Panels thảo luận được tổ chức song song, cung cấp nhiều đề tài hấp dẫn cho các khách mời.

Chuyển dịch số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm xoay chuyển cục diện, xu hướng hoạt động và kể cả vị thế của các công ty hoạt động trong lĩnh vực Sales, Marketing, Truyền thông.

“Digital Transformation – Chuyển dịch số” được chọn là chủ đề cho mùa VSMCamp 2017 sẽ chứng minh Digital Marketing không phải chỉ là phương thức marketing trên nền tảng digital và không có ý nghĩa như là một kênh marketing mang tính chất quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, mà còn mang đến một bức tranh toàn cảnh của ngành trước kỷ nguyên chuyển dịch số.

VSMCamp 2017:
VSMCamp 2017 diễn ra với chủ đề: “Digital Transformation – Chuyển dịch số”.

VSMCamp 2017 cung cấp các kiến thức và xu hướng mới nhất, những sự sáng tạo bắt buộc để tồn tại, những thay đổi quan trọng trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quảng cáo và quan hệ công chúng.

Trong đó, chương trình ngày 17/11 dành chung cho tất cả những ai quan tâm đến ngành; riêng chương trình CSMOSummit ngày 18/11 bao gồm những cuộc toạ đàm mở dành cho các cấp quản lý ngành sales, marketing và quản trị doanh nghiệp.

Đặc biệt, các nhà lãnh đạo các công ty đã có những chia sẻ về WPI, về vai trò của WPI trong xu thế truyền thông, marketing; việc vận dụng các thành tựu của digital trong quá trình marketing; hay triển vọng phát triển của ngành Marketing và Communication Việt Nam…

Chia sẻ về Worldwide Partners, Inc. (WPI), ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Lê, cho biết: “WPI là một trong những mạng lưới các công ty truyền thông, quảng cáo và tiếp thị độc lập lớn nhất toàn cầu với hơn 60 thành viên độc lập nằm ở 40 quốc gia trên khắp châu Á, châu Phi, châu Âu, Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Các công ty là thành viên trong mạng lưới cũng là cổ đông của chính mạng lưới. WPI mang tinh thần doanh nhân đưa vào hoạt động của từng công ty”.

VSMCamp 2017:
Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Lê thuyết trình về chuyển dịch số trong sales và marketing tại VSMCamp 2017.

Theo bà Viveca Chan, Chủ tịch HĐQT & Giám đốc Điều hành, WE Marketing Group, một trong những thành viên lớn của WPI trong nhiều năm qua: “WPI tuy là mạng lưới các công ty tư vấn marketing độc lập toàn cầu, nhưng tổ chức không hề áp đặt hay quản lý các công ty thành viên mà để chúng tôi tự phát huy riêng thế mạnh của mình.

Thuận lợi rõ ràng nhất mà các thành viên của WPI có được chính là sự kết nối mạnh mẽ, bền chặt xuyên quốc gia với hệ thống dữ liệu đa dạng. Vì thế, chúng tôi có thể trợ giúp, chia sẻ nguồn lực thông tin với nhau để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đa quốc gia”.

VSMCamp 2017:
VSMCamp 2017 cung cấp các kiến thức và xu hướng mới nhất trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, quảng cáo và quan hệ công chúng.
VSMCamp 2017:
Diễn giả và khách mới trao đổi trong khuông khổ VSMCamp 2017.

Về triển vọng phát triển của ngành Marketing và Communication Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0, ông Heng Aw – Giám đốc WPI khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết: “Social media đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam.

Những sàn thương mại điện tử liên tiếp ra đời, người dùng mạng xã hội thì liên tục tăng trưởng trong thời gian ngắn nên tôi tin tưởng rằng ngành Marketing – Truyền thông tại Việt Nam sẽ có những bước tiến rất vượt bậc ở kỷ nguyên số và trong thời gian rất ngắn sắp tới. Tôi cho rằng Việt Nam đã sẵn sàng để chuyển dịch số!”.

Theo Thethaovanhoa