Vợ muốn chúng tôi quay lại sau khi ly hôn

Vo muon chung toi quay lai sau khi ly hon
Cưới nhau được 3 năm thì vợ đòi ly hôn, sau vài tháng cô ấy lại nói muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi… (ảnh minh họa)

Tôi và vợ đến với nhau sau khi cả hai đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ chưa có con, còn tôi đã có con riêng đang sống với vợ cũ. Chúng tôi tìm thấy sự đồng cảm và nhanh chóng yêu nhau và làm đám cưới.

Cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân không còn được như trước, cũng do áp lực của cơm- áo- gạo- tiền và những mối quan hệ chồng chéo. Mâu thuẫn đẩy lên khi tôi thất bại trong làm ăn, phải dùng tiền của cô ấy làm vốn, nhưng công việc vẫn chưa thuận lợi, nguy cơ mất trắng mọi thứ. Vợ bức xúc và nói tôi dùng tiền làm việc này việc kia, không minh bạch.

Cô ấy đòi tôi phải trả cô ấy tiền và đòi ly hôn. Tôi vẫn rất yêu vợ và yêu con. Con của tôi và cô ấy mới được hơn 1 tuổi, tôi rất hạnh phúc mỗi khi được chơi với con. Tôi đã từng đổ vỡ trong hôn nhân và tôi trân trọng những giây phút gia đình mà mình đang có. Tôi đã thuyết phục vợ hãy ngồi lại với nhau và giải quyết từng chuyện một, nhưng vợ không chịu nghe.

Cô ấy còn nói, chúng tôi đến với nhau là sai lầm, vì cả hai đều là người cá tính, đề cao cái tôi quá lớn. Cô ấy nói với tất cả gia đình, bạn bè, những người thân của tôi về chuyện chúng tôi sắp sửa chia tay. Tôi không thể thuyết phục được nên cũng đồng ý ký đơn.

Sau đó không lâu, tòa giải quyết cho chúng tôi được ly hôn. Thi thoảng, tôi vẫn đến thăm con và thăm vợ, tôi cũng chẳng có ai và vợ trong khoảng thời gian ly hôn với tôi vẫn sống một mình. Có lần đến thăm con, cô ấy lại mời tôi ở lại ăn cơm rồi hai vợ chồng đưa con đi chơi. Sau đó ai về nhà nấy.

2 tháng nay tôi không qua thăm con, do công việc khá bận rộn, tôi chỉ gửi tiền nuôi con qua tài khoản của vợ cũ. Cách đây một tuần, vơ cũ điện thoại nói muốn gặp tôi, cô ấy nói muốn chúng tôi quay lại như ngày xưa, và xin tôi bỏ qua tất cả những điều dở hơi của cô ấy. Do không suy nghĩ kỹ, cô ấy muốn ly hôn, nhưng bây giờ lại cảm thấy đó là một sai lầm. Cô ấy đã suy nghĩ nhiều, thấy vẫn còn yêu tôi và muốn tôi vì con mà quay lại như ngày xưa.

Thực sự thì tôi vẫn còn yêu vợ và thương con rất nhiều. Tôi đã một lần đổ vỡ hôn nhân, nên rất muốn cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc trở lại. Nhưng rồi lại lo lắng, liệu lần quay về này kéo dài được bao lâu, biết đâu đến một ngày đẹp trời, cô ấy lại đòi chia tay với tôi thì sao?.

Thành