Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?

Nếu bàn chân của bạn có nốt ruồi thì hãy đọc nội dung bài viết tiếp sau đây xem đường tài vận của bạn có tốt không nhé!

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự giàu sang, đời sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không khi nào phải lo về yếu tố cơm áo gạo tiền và căn nhà. Khi ra đời, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong trái tim bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đây là dấu hiệu rất đang vui mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng đặc trung cho may mắn tài lộc & giàu sang. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng năng lực về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?

2. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

các nốt ruồi mọc ở những ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi bằng nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người dân này cần phải xa quê hương, đời sống chật vật trở ngại. Thậm chí còn, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

3. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

người dân có nốt ruồi trên mắt cá chân & ở hai bên mép bàn chân thường có số khó khăn vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

4. Nốt ruồi ở gót chân

đây là nốt ruồi phú quý, đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài chỉ huy & cai quản rất nhiều người. Về toàn bộ tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều may mắn tài lộc.

5. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, khó khăn, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

6. Nốt ruồi trên ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy cho nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về việc tài hoa & tố chất chỉ đạo. Nếu nắm giữ nốt ruồi này, sau đây bạn sẽ tiến hành thăng quan tiến chức chóng vánh & biến thành nhà chỉ đạo tài ba.

7. Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phong phú. Tướng chân này không chỉ có mang đến điều may mắn tốt lành cho chính bản thân mình, mà còn mang đến suôn sẻ cho những người thân của bạn.