Những phương pháp bắt lô rơi không phải ai cũng biết

Bắt lô rơi là một trong những phương pháp hiệu quả và chính xác nhất hiện nay. Phương pháp này rất khó xuất hiện nếu bạn không biết tính toán đường đi của nó. Lô rơi được hiểu là lô rơi từ đề, kết quả đề ngày hôm trước sẽ rơi vào lô. Tuy nhiên, không phải ngày nào cũng có lô rơi. Vậy làm thế nào để căn lô rơi và đánh trúng vào hôm đó. Hãy cùng các chuyên gia của soi cau mien bac đi tìm hiểu những phương pháp chuẩn xác nhất nhé.

Phương pháp bắt lô rơi liên tục 3 ngày

Thông thường nếu đã là lô rơi thì nó sẽ rơi liên tiếp trong 3 ngày. Nếu thấy lô rơi 2 ngày thì các bạn nên đánh lô rơi + lô lộn vào ngày tiếp theo.

Nếu có một hôm đề về 2 nháy (nghĩa là vừa về đề về cả lô) mà hôm sau không có lô rơi, thì không bị gián đoán, đây là trường hợp đặc biệt ta cứ bỏ qua nhé.

Nếu đề về 2 nháy hôm sau mà có lô rơi là gãy cầu, không nên theo cách bắt 3 ngày lô rơi liên tục này nữa.

Ta nên đánh bọc lót thêm con lộn của lô rơi để đề phòng rủi ro.

Phương pháp bắt lô rơi không ra một tuần.

Theo tinphapluat.info nếu thấy 7 ngày lô rơi không ra thì hãy đánh lô rơi trong 3 ngày liên tiếp, chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu có một hôm đề về 2 nháy (nghĩa là vừa về đề về cả lô) mà hôm sau không có lô rơi, thì không bị gián đoán, đây là trường hợp đặc biệt nên cứ bỏ qua.

Nếu đề về 2 nháy hôm sau mà có lô rơi là gãy cầu, không nên theo cách bắt 7 ngày lô rơi không ra ngày nữa, thống kê lại từ đầu.

Phương pháp bắt lô rơi mà 3 lần về đề gần nhất không có lô rơi.

Khác với 2 cách bắt ở trên, để bắt lô rơi mà 3 lần gần nhất về đề mà không về lô rơi thì bạn cần tiến hành thống kê lô rơi. Nếu 3 lần về đề gần nhất mà không có lô rơi thì lần sau sẽ có xác suất về lô rơi cực cao.

Nên bỏ qua các lần đề về 2 nháy mà không xuất hiện lô rơi, bởi nếu để về 2 nháy mà ra lô rơi được tính là gãy cầu.

Phương pháp bắt lô rơi 3 ngày về lộn

Trong số 4 cách bắt lô rơi thì cách này được xem là chính xác nhất. Bạn nên đánh lô là số lộn của đề đã về cách đó 3 hôm về trước.

Trên đây là 4 phương pháp bắt lô cầu chuẩn xác nhất mà soi cau chia sẻ cho bạn, hãy bỏ túi ngay những phương pháp này nhé.