Năm bên vợ, tôi lại ân hận vì đã bỏ người cũ

Nam ben vo, toi lai an han vi da bo nguoi cu
Nếu được làm lại lnn nữa, tôi sẽ không buông tay người cũ (Ảnh minh họa)

Khi đến với tôi, em thừa nhận mình đã trải qua vài mối tình và không còn trong trắng nữa. Em nói, nếu tôi muốn tìm một người con gái trinh nguyên thì đừng đến với em. Lúc em nói xong, tôi cảm thấy yêu em vô cùng, yêu vì sự chân thành, thật thà, thẳng thắn của em. Yêu vì cái cách em nhìn thẳng vào mắt tôi để nói lên suy nghĩ của mình.

Lúc ấy, tôi đã 28 tuổi, cũng đã từng yêu và chẳng còn nguyên vẹn. Tôi hà cớ gì đòi hỏi sự nguyên vẹn ở em. Nên tôi yêu em mà chẳng cần suy tính điều gì. Em là một cô gái tốt, ở bên em, tôi được chăm sóc từng tí một.

Đi làm cả tuần, cuối tuần em lại thu xếp thời gian đến giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa cho tôi, bố mẹ và những người thân của tôi cũng rất yêu em. Họ nói, tôi may mắn lắm mới yêu được em.

Tôi cũng đã từng cảm thấy mình may mắn lắm mới yêu được em. Em không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn biết cách làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc. Ở bên em, tôi luôn được thỏa mái sống đúng với bản chất con người mình.

Em là một người phụ nữ rất tiến bộ trong mọi chuyện, kể cả chuyện chăn gối, nên mỗi lần quan hệ với em, tôi đều cảm thấy rất thỏa mái.

Nhưng rồi sau 3 năm yêu đương, tôi lại chủ động chia tay với em, và nguyên nhân vẫn là tôi gặp được một cô gái khác. Chẳng tìm được lý do gì, tôi nói với em rằng tôi chia tay không phải vì em không tốt mà là vì em không còn trong trắng.

Em tát cho tôi một cái và nói tôi là một thằng đàn ông khốn nạn, em đã đặt trái tim nhầm chỗ và yêu nhầm người. Kể từ đó, tôi và em không còn gặp nhau, tôi không còn mặt mũi nào để gặp em và em cũng không liên lạc gì với tôi nữa. Không còn gặp gỡ, nhưng tôi biết, em rất đau khổ vì những câu nói của tôi, vì sự tan vỡ của cuộc tình này.

Chia tay em không bao lâu, tôi cưới người con gái mới quen khi tình yêu mới chỉ bắt đầu. Bố mẹ hỏi tôi vì sao không cưới em, tôi phải nói dối rằng em chủ động chia tay tôi chứ không phải tôi bỏ em. Vợ tôi cũng khá xinh đẹp, nhưng em khác hẳn người cũ về mọi chuyện. Khi yêu tôi, em cũng không thành thật chuyện mình không còn trinh tiết, mặc dù em cũng đã chẳng còn trinh tiết nữa.

Làm vợ tôi, em cũng không bao giờ chủ độgg trong chuyện chăn gối mà toàn do tôi chủ động đòi hỏi và chủ động mọi chuyện. Vợ coi tình dục là một điều gì đó xấu xa, bẩn thỉu nên chẳng bao giờ muốn nhắc đến, luôn ngại ngùng với những giây phút trên giường khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán.

Bây giờ nằm bên vợ, nghĩ về người cũ, tôi lại cảm thấy ân hận vì đã bỏ em để lấy người khác.Tôi đã mắc sai lầm nghiêm trọng, muốn gửi lời xin lỗi đến em, nhưng bây giờ cũng chẳng biết em ở đâu để nói câu xin lỗi. Tôi viết lên đây, nếu em có đọc được, hãy tha thứ cho tôi. Nếu được làm lại một lần nữa, tôi sẽ buông tay em ra đâu, cô bé ạ…

Việt