Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip "cố vấn" có tâm như thật

Địa điểm Đạt thể hiện màn catwalk tự tin là sân thượng trường ĐH Kiến Trúc. Quay phim và bình luận viên là hội bạn thân cùng lớp, một số bạn khác đóng giả ban cố vấn. Ê kíp này hoành tráng và có tâm như thật.

Ai cũng có những sở thích riêng và đến lúc nào đó, những điều yêu thích đơn thuần sẽ biến thành đam mê. Và cũng chẳng có gì bất ngờ nếu một bạn nam thừa nhận rằng mình thích đi catwalk, thích trình diễn thời trang, thích sáng tạo những dáng “pose” ảnh mới lạ, luyện tập thần thái gương mặt trở nên tự tin sắc lạnh trước ống kính…

Đó vẫn là 1 trong những điều mà các chương trình tìm kiếm người mẫu như Việt Nam Next Top Model hay The Face, The Look tìm kiếm ở thí sinh.

Khi chưa đủ điều kiện tham gia các chương trình truyền hình thực tế như thế, bạn trẻ lại thể hiện sự yêu thích ấy bằng những clip nhỏ tự quay, vừa giúp bản thân thỏa mãn đam mê, vừa đem đến những giây phút giải trí thú vị cho mình và đám bạn thân.

Mới đây, người dùng mạng Việt đã chia sẻ một clip với nội dung tương tự như thế. Chàng trai có vóc dáng khá nhỏ con đã tự tin thể hiện màn catwalk nghiệp dư trên nền nhạc quen thuộc của Vietnam Next Top Model.

Cậu bạn còn liên tục tạo dáng chụp ảnh bằng cách xoạc chân, quay góc mặt nghiêng, xoay người 180 độ.

Đoạn cuối clip, anh chàng còn chẳng ngại bám lên một cọng dây sắt, treo mình lơ lửng trên không trung, tạo dáng hệt như các thử thách khó nhằn mà Next Top Model đưa ra để thử thách sự gan dạ và khả năng của thí sinh.

Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 2.
Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 3.

Chàng trai vui tính có màn thử thách chụp ảnh với dây sắt khiến dân mạng cười đau bụng.

Người xem cực kỳ thích thú với clip sáng tạo vui vẻ trên. Nhiều người nhận xét nhân vật chính dù là quay clip để chơi nhưng quá nhập tâm, đôi lúc khiến người xem có cảm giác cậu đang là thí sinh của một cuộc thi tuyển chọn người mẫu thật.

Clip thêm phần sinh động khi có những bình luận viên vào vai ban cố vấn cuộc thi với những lời lẽ đánh giá sắc sảo. Danh tính cậu bạn vui tính, có màn catwalk như thật nhanh chóng lộ diện.

Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 4.
Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 5.

Chỉ là catwalk trên sân thượng thôi nhưng cũng phải chất như thế này mới được nhé.

Cậu là Vũ Thành Đạt (sinh năm 1998, tại Hà Hội). Đạt là sinh viên năm 2 khoa Thiết kế thời trang, ĐH Kiến Trúc Hà Nội. Cậu cho biết mình là một fan cứng của chương trình “Việt Nam Next Top Model”, mùa thi nào Đạt cũng theo dõi và ủng hộ chương trình.

Địa điểm Đạt thể hiện màn catwalk tự tin là sân thượng trường ĐH Kiến Trúc. Quay phim và bình luận viên là hội bạn thân cùng lớp, một số bạn khác đóng giả ban cố vấn. Ê kíp hoành tráng và có tâm như thật.

Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 6.

Đạt có vóc dáng khá nhỏ con, đam mê thời trang.

“Ngoài đi catwalk, tạo dáng chụp ảnh mình còn thích nấu ăn, ca hát và kinh doanh. Mình quay clip và đăng lên để giải trí nhưng bất ngờ được mọi người đón nhận và ủng hộ, mình cảm thấy rất vui. Nếu có cơ hội, trong tương lai mình cũng muốn tham gia một cuộc thi về nấu ăn trên truyền hình.

Đoạn cuối clip có một số bình luận cho rằng mình đu lên dây thu lôi như vậy rất nguy hiểm. Mình cũng xin đính chính lại đó là dây sắt chứ không phải dây thu lôi. Trường mình làm dây này để thợ thỉnh thoảng leo lên sửa chữa sân thượng”, Đạt chia sẻ.

Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 7.
Mê Next Top Model, chàng SV Kiến Trúc lên sân thượng đu dây với ekip cố vấn có tâm như thật - Ảnh 8.

Cậu bạn này đang mang lại nhiều tiếng cười cho dân mạng ngày hôm nay đấy.

Theo Trí thức trẻ