Lên cơn ngáo đá, châm lửa thiêu trụi nhà mẹ kế

Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.

Người dân thành phố Lạng Sơn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh con lên cơn ngáo đá châm lửa thiêu trụi ngôi nhà của người mẹ kế.

Tin tức từ người dân cho biết, vào khoảng 10h ngày 5/7, người dân khu Phai Luông, phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn phát hiện một ngôi nhà lửa bốc cháy nghi ngút. Ngay sau đó, người dân đã đến dập đám cháy và báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, tổ công tác Công an Thành phố Lạng Sơn đã khẩn trương xuống hiện trường. Bước đầu, cơ quan công xác nhận có một phòng bị thiêu rụi toàn bộ đồ đạc, trong đó thu được một số dụng cụ như bình, ống hút để sử dụng ma túy đá.

Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.
Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.

Đấu tranh làm rõ, cơ quan công an xác định đối tượng ở nhờ là Nguyễn Trung Kiên (sinh năm 1987, quê tại Ao Đẫu, xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) đã đốt nhà của bà Lưu Thị Th. – mẹ kế của Kiên.

Nguyên nhân vụ cháy là do thời gian gần đây, đối tượng Kiên thường xuyên sử dụng ma túy đá bị ảo giác, không làm chủ được bản thân. Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Kiên là đối tượng đã có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, mới ra tù tháng 4/2016, nay lại tái phạm.

Hiện, Công an Thành phố đang tiếp tục điều tra, để xử lý đối tượng theo đúng pháp luật.

Theo nguoiduatin.vn