Điểm danh những tựa game cực gây nghiện mới trình làng năm 2018

Điểm danh những tựa game cực gây nghiện mới trình làng năm 2018
Điểm danh những tựa game cực gây nghiện mới trình làng năm 2018

Điểm danh những tựa game cực gây nghiện mới trình làng năm 2018, với đủ mọi thể loại cho bạn tuyển lựa, những game mobile này mang tính gây nghiện rất cao, vững chắc một lúc đã chơi là khó lòng bỏ máy xuống.

Điểm danh những tựa game cực gây nghiện mới trình làng năm 2018

Mighty Battles

Cũng giống như Beach Head 2000, Mighty Battles sẽ đưa người chơi vào vai một tay súng thiện nghệ để chống lại các cuộc tiến công ko ngừng của quân địch. Ngoài ra, bạn phải cố thủ tại 1 trận mạc sở hữu đúng chất chiến thuật MOBA của Clash Royale, nơi mà 2 bên đều sở hữu hệ thống phòng vệ và nhà chính và bạn sẽ được sản xuất hệ thống súng ống, đạn dược để đẩy lùi các lực lượng đối chọi.

> Chơi ngay: plants vs zombies heroes

Nhưng điểm khác biệt và đổi mới hơn của game Mighty Battles ở đây là cho người chơi khả năng bày binh bố trận, sắp đặt các doanh nghiệp tranh đấu, thậm chí còn cho điều khiển trực tiếp những trụ súng tấn công thẳng vào nhà chính đối phương. Từ tàu bay tranh đấu, xe nâng cao, hoả tiễn,… đa số đều xuất hiện trước mắt để người chơi tiêu dùng.

CyberSphere

CyberSphere đưa người chơi đến một các chiến trận ngoài hành tinh đầy ác liệt. Và nhiệm vụ chính của bạn vào khi này là phải tận dụng hết các vũ khí mà mình sở hữu cùng đồng đội mua bí quyết sống sót qua chiến trận tàn nhẫn này.

Game mobile CyberSphere áp dụng góc nhìn thứ 3 trong khoảng trên xuống giúp người chơi sẽ tiện lợi bao quát, di chuyển và xả đạn bằng các phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng. Vừa nhìn qua đã thấy hệ thống điều khiển của game hơi với rộng rãi nét tương đồng với huyền thoại Alien Shooter một thời. Tuy nhiên cơ chế ngắm bắn cũng tương đối khó cho các người mới làm quen lần đầu.

>>> Xem thêm: best action adventure games pc

Người chơi sẽ được cung ứng phổ thông cái khí giới sở hữu đủ thể loại khác nhau từ súng liên thanh, súng bắn tỉa hay việc tận dụng cả những vũ khí có sẵn để xoá sổ kẻ thù là các siêu chiến binh khác hay thậm chí là các robot chống chọi đồ sộ. Và để mang được những mẫu khí giới mạnh hơn, người chơi cần phải tìm kiếm và mở khóa dần dần bằng việc vượt qua những màn chơi của game.

Ngoài phải đương đầu một mình ra, bạn còn có thể điều khiển vô khối những trang đồ vật khủng khiếp khác được giấu tản mạn trên mặt trận. Từ các robot đương đầu hình người cho tới các chiến xa khổng lồ. Đi kèm cùng nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, chi tiết nhân vật, môi trường cũng như hiệu ứng tương tác đều khá sinh động.

Football Manager Mobile 2018

nhắc đến thể loại game bóng đá, có lẽ phần đông mọi người sẽ nghĩ ngay đến 2 nhãn hàng FIFA và PES (Pro Evolution Soccer). Không những thế, đối mang ko ít người chơi, mẫu game bóng đá số một trong lòng họ chính là Football Manager – tượng đài của thể loại game điều hành bóng đá song song là “khách quen” của những vị trí dẫn đầu trong những bản xếp hạng doanh số game mỗi khi dòng game này ra mắt phiên bản mới.

mặc dù tương đối giống Football Manager Mobile 2017, Football Manager Mobile 2018 (FM Mobile) vẫn hút người chơi bởi hàng loạt cải tiến thú vị. Có khả năng tương hợp số đông các loại iPad và iPhone, giờ người chơi mang thể chóng vánh vượt qua các màn thi đấu trong FM Mobile mà vẫn có trải nghiệm bóng đá thực sự cộng số đông “chân sút vàng”, câu lạc bộ hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 17 quốc gia rộng to tham gia toàn bộ các giải đấu Châu Âu quan yếu. Cho nên, người chơi sẽ có dịp trở thành chủ của một trong những câu lạc bộ nổi danh thế giới.

Portal Knights

Portal Knights là tựa game mobile phiêu lưu hành động quyến rũ, được đánh giá là “con lai” tuyệt vời giữa Minecraft và Legend of Zelda. Hãy tự tạo chuyến phiêu dạt của chính mình, tăng trưởng anh hùng và trở thành Portal Knights mạnh nhất.