Cung hoàng đạo nào là người mẹ bá đạo và tâm lý nhất

ba-me-hoang-dao-ba-dao-va-tam-ly2

Những đứa con của 5 cung hoàng đạo sau hẳn thấy thật may mắn vì mẹ của mình vô cùng bá đạo và tâm lý. Mời các bạn  cùng Tinphapluat.info điểm danh nhé!

Bà mẹ Bạch Dương

Có một bà mẹ thuộc cung hoang dao Bạch Dương đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm được tiếp xúc với các bộ môn thể thao, văn hóa, nghệ thuật… và bất cứ hoạt động xã hội thú vị nào đang diễn ra trên địa bàn sinh sống. Lịch trình học tập, làm việc và vui chơi của bạn sẽ dày đặc và luôn ngập tràn hứng khởi.

Các bà mẹ Bạch Dương luôn sẵn sàng phiêu lưu cùng con cái, luôn trẻ trung để nắm bắt các xu hướng mới và cùng con đi khắp muôn nơi. Ở bên cạnh một bà mẹ Bạch Dương, bạn sẽ cảm giác như cuộc sống của mình chưa từng bao giờ ngưng nghỉ. Nguồn sống mãnh liệt luôn bủa vây bạn, đưa bạn đến những bến bờ mới, chân trời mới liên tục. Thật tuyệt phải không nào?

ba-me-hoang-dao-ba-dao-va-tam-ly2

Bà mẹ Kim Ngưu

Theo tử vi trọn đời các bà mẹ Kim Ngưu đặc biệt kiên nhẫn với con cái của mình. Dù đôi lúc hơi cứng nhắc, nhưng các bà mẹ Kim Ngưu chắc chắn sẽ không bao giờ để con mình thiệt thòi, từ miếng ăn giấc ngủ cho đến những khó khăn trong cuộc sống. Bằng mọi giá, bà mẹ Kim Ngưu sẽ lo được chu toàn cho bạn.

Con của mẹ Kim Ngưu là phải đẹp và xịn. Đó là tiêu chí số một của bà mẹ Kim Ngưu. Nên nếu có mẹ Kim Ngưu, bạn sẽ không cần lo về phong cách ăn mặc và phong cách sống vì đã có mẹ lên hình tượng và lo hết tất cả cho mình rồi.

Bà mẹ Song Tử

Tiêu chí của các bà mẹ Song Tử là làm bạn với con. Bạn có thể trò chuyện với một bà mẹ Song Tử cả ngày mà mãi không hết chuyện để nói. Từ những điều đao to búa lớn tới những chuyện thầm kín tế nhị, tất cả bạn đều có thể chia sẻ được với các bà mẹ Song Tử và nhận được những lời khuyên hết sức thiết thực, khả thi.

Các bà mẹ Song Tử cũng nổi tiếng sành sỏi các địa điểm ăn chơi nên bạn chắc chắn sẽ có một tuổi thơ và thanh xuân vô cùng thú vị. Chưa kể, Song Tử dù trưởng thành nhưng vẫn sẽ luôn giữ được bản sắc của những đứa trẻ trong mình. Vậy nên, ở mọi độ tuổi, bạn đều cảm thấy được sự đồng điệu với các bà mẹ Song Tử. Tuyệt vời!

Bà mẹ Ma Kết

Nếu bị bắt nạt, hãy kể với mẹ Ma Kết, bạn sẽ thấy được sự bá đạo trên từng hạt gạo. Các bà mẹ Ma Kết có tinh thần bảo vệ, thậm chí là bảo bọc con cái cực cao, nên chỉ cần biết con mình đang gặp chuyện không như ý, bà mẹ Ma Kết sẽ nỗ lực hết mình để điều chỉnh vấn đề đó cho bạn.

Các bà mẹ Ma Kết thường có xu hướng hi sinh tất cả cho con cái, có nhu cầu ở gần con rất cao. Ở bên cạnh bà mẹ Ma Kết, bạn chỉ việc thở thôi, cả thế giới đã có mẹ lo. Thích nhỉ?

Bà mẹ Song Ngư

Các bà mẹ Song Ngư rất biết cách động viên con cái, tạo động lực cho con tự khai phá các năng lực tiềm ẩn ở bên trong mình. Là con của mẹ Song Ngư, bạn sẽ luôn cảm thấy mình được thấu hiểu, được cảm thông, dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Luôn yêu thương và hết lòng với con cái, các bà mẹ Song Ngư sẵn sàng hỗ trợ con hết sức không nề hà khó khăn. Dù có thể không giỏi chuyên môn, nhưng với trực giác của mình, các bà mẹ Song Ngư luôn biết cách để khích lệ tinh thần lạc quan cho con, giúp con vươn tới thành công.